Hội nghị thẩm định giá ASEAN lần thứ 16: Một thành công
08:15:10 AM 18/8/2010

Hội nghị thẩm định giá ASEAN lần thứ 16: Một thành công Hội nghị thẩm định ASEAN lần thứ 16 vừa được tổ chức tại Bankok với chủ đề: “ Hiến chương ASEAN – Hướng đến một kỷ nguyên mới cho sự phát triển nghề thẩm định giá.”

Đây là hội nghị được tổ chức 2 năm một lần và xoay vòng giữa các thành viên của Hiệp hội thẩm định giá ASEAN (Singapore, Malaysia, Thailand, Indonesia, Philippines, Brunei, Việt Nam và Campuchia;Lào và Myanmar vẫn là quan sát viên). Hội nghị là một sân chơi và nơi các thành viên có thể chia sẻ kinh nghiệm, ý kiến, sự nối kết và những thông tin mới về ngành thẩm định giá.

Ông Leon Cheneval - Giám Đốc Quốc Gia Dịch Vụ Ngân Hàng & Doanh Nghiệp của Savills Việt Nam

Lần này đoàn Việt Nam có hai người tham gia phần thuyết trình đồng thời là người đại diện cho phái đoàn Việt Nam, ông Leon Cheneval từ Hà Nội và bà Trần Thị Mười từ Tp Hồ Chí Minh.

Tại Hội nghị, ông Leon Cheneval - Giám Đốc Quốc Gia Dịch Vụ Ngân Hàng & Doanh Nghiệp của Savills Việt Nam đã trình bày bản thuyết trình với đề tài “Cho vay thế chấp và mối quan hệ với thẩm định giá”, thảo luận về vai trò của thẩm định viên trong quá trình cho vay. Trong đó, ông Leon Cheneval nhấn mạnh vai trò của các thẩm định viên và mối quan hệ giữa các thẩm định viên và tổ chức tài chính

Về phần mình, bà Trần Thị Mười cũng đã có bài thuyết trình đáng chú ý với chủ đề “Hội nhập vào nền kinh tế thế giới của ASEAN - Tác động đến nghề thẩm định giá”

Với sự tham gia tích cực của các thành viên, Hội nghị thẩm định giá ASEAN lần thứ 16 tại Bangkok được đánh giá là một thành công đáng kể. Tiêu chuẩn Định giá quốc tế định nghĩa rất rõ những chỉ dẫn cho thẩm định viên và phần nói về quy tắc hạnh kiểm đang được các thành viên xem xét để kèm thêm vào tiểu chuẩn thẩm định giá của ASEAN.

Thông tin Doanh nghiệp

Hãy Bình Chọn:
Hãy chia sẻ : Bookmark and Share

Các nhà tài trợ

  • Công ty Cổ Phần Địa Ốc Sài ...
  • Công Ty Cổ Phần Nhà Đất Phú...
  • Công ty cổ phần Sài Gòn Nhà...
  • Công ty Cổ Phần DV -XD Địa ...
  • Công Ty Bất Động Sản Luôn Đạt
  • Công Ty Cổ Phần DV TM XD Đị...
  • Công ty TNHH Xây dựng Địa ố...
  • Công Ty Cổ Phần XD & Địa Ốc...
  • CTY Cổ Phần Địa Ốc SACOM
  • Công ty Cổ Phần TV-TM-DV Đị...
 1 2 

Bản tin nổi bật

Lại định xây căn hộ “hộp diêm”? Lại định xây căn hộ “hộp diêm”?

Căn hộ “hộp diêm” từng bị dư luận phản đối, nay chính Bộ Xây dựng lại đề xuất cho phép xây các căn hộ diện tích 25 - 40m2 với tỷ lệ nhất định trong...

Vốn vào BĐS sẽ tăng trong nửa cuối năm Vốn vào BĐS sẽ tăng trong nửa cuối năm

Giá nhà đất, nhất là với phân khúc căn hộ chung cư tiếp tục được nhận định sẽ còn giảm trong thời gian tới, cùng với xu hướng điều chỉnh trần lãi s...

"Đại gia" HSBC đóng cửa chi nhánh tại Nhật Bản "Đại gia" HSBC đóng cửa chi nhánh tại Nhật Bản

Ngân hàng lớn nhất châu Âu vừa tuyên bố đóng cửa 6 chi nhánh tại Nhật Bản, đồng thời ngừng cung cấp dịch vụ ngân hàng cá nhân tại quốc gia này.

Cần rà soát lại quỹ đất 20% để xây dựng nhà thu nhập thấp Cần rà soát lại quỹ đất 20% để xây dựng nhà thu nhập thấp

Ảnh minh họa. Nguồn Internet Nhu cầu nhà ở thu nhập thấp (TNT) tại các đô thị, đặc biệt là đô thị lớn như Hà Nội và TP.HCM là rất lớn. Để phát ...