Hội nghị thẩm định giá ASEAN lần thứ 16: Một thành công
08:15:10 AM 18/8/2010

Hội nghị thẩm định giá ASEAN lần thứ 16: Một thành công Hội nghị thẩm định ASEAN lần thứ 16 vừa được tổ chức tại Bankok với chủ đề: “ Hiến chương ASEAN – Hướng đến một kỷ nguyên mới cho sự phát triển nghề thẩm định giá.”

Đây là hội nghị được tổ chức 2 năm một lần và xoay vòng giữa các thành viên của Hiệp hội thẩm định giá ASEAN (Singapore, Malaysia, Thailand, Indonesia, Philippines, Brunei, Việt Nam và Campuchia;Lào và Myanmar vẫn là quan sát viên). Hội nghị là một sân chơi và nơi các thành viên có thể chia sẻ kinh nghiệm, ý kiến, sự nối kết và những thông tin mới về ngành thẩm định giá.

Ông Leon Cheneval - Giám Đốc Quốc Gia Dịch Vụ Ngân Hàng & Doanh Nghiệp của Savills Việt Nam

Lần này đoàn Việt Nam có hai người tham gia phần thuyết trình đồng thời là người đại diện cho phái đoàn Việt Nam, ông Leon Cheneval từ Hà Nội và bà Trần Thị Mười từ Tp Hồ Chí Minh.

Tại Hội nghị, ông Leon Cheneval - Giám Đốc Quốc Gia Dịch Vụ Ngân Hàng & Doanh Nghiệp của Savills Việt Nam đã trình bày bản thuyết trình với đề tài “Cho vay thế chấp và mối quan hệ với thẩm định giá”, thảo luận về vai trò của thẩm định viên trong quá trình cho vay. Trong đó, ông Leon Cheneval nhấn mạnh vai trò của các thẩm định viên và mối quan hệ giữa các thẩm định viên và tổ chức tài chính

Về phần mình, bà Trần Thị Mười cũng đã có bài thuyết trình đáng chú ý với chủ đề “Hội nhập vào nền kinh tế thế giới của ASEAN - Tác động đến nghề thẩm định giá”

Với sự tham gia tích cực của các thành viên, Hội nghị thẩm định giá ASEAN lần thứ 16 tại Bangkok được đánh giá là một thành công đáng kể. Tiêu chuẩn Định giá quốc tế định nghĩa rất rõ những chỉ dẫn cho thẩm định viên và phần nói về quy tắc hạnh kiểm đang được các thành viên xem xét để kèm thêm vào tiểu chuẩn thẩm định giá của ASEAN.

Thông tin Doanh nghiệp

Hãy Bình Chọn:
Hãy chia sẻ : Bookmark and Share

Các nhà tài trợ

  • Công ty Cổ Phần TV-TM-DV Đị...
  • Công ty cổ phần Sài Gòn Nhà...
  • Công ty cổ phần Tư vấn Bất ...
  • Công ty Cổ Phần Địa Ốc Sài ...
  • Công Ty Cổ Phần Nhà Đất Phú...
  • Công Ty Bất Động Sản Luôn Đạt
  • Công Ty Cổ Phần XD & Địa Ốc...
  • Công ty Cổ Phần DV -XD Địa ...
  • CTY Cổ Phần Địa Ốc SACOM
  • Công Ty Cổ Phần DV TM XD Đị...
 1 2 

Bản tin nổi bật

Giá vàng trượt mạnh, USD rời mốc cao Giá vàng trượt mạnh, USD rời mốc cao

Vàng tiếp tục giảm trong phiên ngày 29/3 Sáng 29/3, giá vàng trong nước tiếp tục đà giảm mạnh từ chiều hôm trước, xuống ngưỡng 36.5 - 36.7 triệu đ...

Chung cư mini: Giá thấp, khách vẫn ngó lơ Chung cư mini: Giá thấp, khách vẫn ngó lơ

Trên thị trường, hàng loạt các căn hộ chung cư diện tích nhỏ đang được rao bán với mức giá khá hợp lý, thậm chí thấp nhất từ trước đến nay.

Những thị trường bất động sản ảm đạm nhất thế giới Những thị trường bất động sản ảm đạm nhất thế giới

Theo hãng tư vấn Knight Frank, thị trường bất động sản ở một vài nền kinh tế lớn trên thế giới rất ảm đạm. Với nhiều quốc gia ở khu vực sử dụng đồn...

Ngày 1/4, tỷ giá liên ngân hàng lên tới 20,708 đồng/USD Ngày 1/4, tỷ giá liên ngân hàng lên tới 20,708 đồng/USD

Ngày 1/4, Ngân hàng Nhà nước tiếp tục tăng tỷ giá liên ngân hàng lên 20,708đồng/USD, từ mức 20,703 đồng/USD của ngày 31/3.